Tượng Đại Bàng hợp với tuổi nào? 3 vị trí đặt tượng đại bàng phong thủy để sự nghiệp “tung cánh”

Con đại bàng bằng gỗ

Tượng Đại Bàng hợp với tuổi nào? Những ai nên chơi tượng gỗ đại bàng? Đặt tượng đại bàng phong thủy ở đâu để thành công, thắng lợi?… Tất cả những điều này sẽ được lý giải bởi chuyên gia phong thủy tại bài viết dưới đây:

Tượng đại bàng hợp với tuổi nào – Vị trí đặt tượng đại bàng để sự nghiệp thăng tiến

Đại bàng và tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim lớn. Nó là loài chim dữ, ăn thịt. Khác so với nhiều loài chim khác, đại bàng có tập quán sinh hoạt rất kì lạ. Đại bàng không bao giờ kiếm mồi ở tầm thấp, không bao giờ ăn thịt thối. Nó sống ở trên tầng cao, nơi khó khăn, cheo leo nhất. Bản lĩnh của đại bàng là chiến đấu và chiến thắng.

Đại bàng không bao giờ ăn sẵn. Nó chiến đấu đến tận cùng. Chơi vơi trên tầng cao, bằng đôi mắt tinh anh của mình, đại bàng phát hiện ra con mồi và nó lao thẳng xuống với tốc độ chóng mặt. Móng vuốt sắc nhọn, cặp mỏ kiên cường sẽ kết liễu đời con mồi.

Tượng đại bàng - Hình ảnh đại bàng
Đại bàng luôn sống ở tầng cao

Đại bàng không bao giờ chịu khuất phục. Cuộc sống của nó là chiến đấu. Gặp cơn bão, nó băng mình qua cơn bão, bay trên cả cơn bão. Khi làm tổ, nó chọn những đỉnh núi cheo leo nhất. Đại bàng cũng không dùng lá mục, rêu mềm để lót ổ cho con. Nó chọn những cành cây khô ráp, nhiều cành còn có cả gai nhọn. Đại bàng con sinh ra đã tham gia ngay vào cuộc chiến sinh tồn đầy khó khăn. Khó khăn tôi luyện nên bản lĩnh cho nó.

Đó cũng là lý do vì sao con người lấy hình ảnh đại bàng làm đại diện cho sức mạnh, sự quyết đoán, ý chí và nghị lực. Đó cũng là lý do vì sao người ta lại thích chơi tượng đại bàng phong thủy.

Quốc huy mỹ
Hình ảnh đại bàng trên quốc huy Mỹ

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng phong thủy là hình ảnh mô phỏng của loài đại bàng và mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy. Tượng đại bàng được dựng trên nhiều chất liệu khác nhau như đá, ngọc, bê tông cốt thép… trong đó phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là các mẫu tượng gỗ đại bàng.

Có nhiều hình ảnh đại bàng khác nhau như đại bàng cầu (chân đại bàng đạp trên quả địa cầu), đại bàng sư tử (đại bàng đứng trên quả cầu, phía dưới có 3 con sư tử nâng đỡ), đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn hay đại bàng và hổ (còn gọi là tượng anh hùng tương ngộ).

Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh…

Tượng đại bàng hợp với tuổi nào

Đó là lý do vì sao nhiều người thường đặt tượng đại bàng ở phòng khách hoặc văn phòng làm việc…

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn… Vì thế, khi đặt tượng đại bàng người chơi nên tránh những nơi riêng tư như phòng ngủ hoặc những nơi quây quần ấm áp như nhà bếp, phòng ăn…

Tượng chim ưng giá rẻ

Tượng đại bàng hợp với tuổi nào?

Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy có sát khí mạnh, tương đối kén chọn người chơi. Tuy nhiên, các mẫu tượng đại bàng bằng gỗ thì lại cân bằng, hài hòa hơn. Vì lẽ đó, mọi người đều có thể chơi tượng gỗ đại bàng. Trong đó có những tuổi rất hợp và 1 số tuổi cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

Tượng đại bàng tam sư gỗ xà cừ
Tượng đại bàng rất hợp với người tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Ngọ

Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được. Tuy nhiên, nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài. Không được đưa tượng đại bàng vào phòng ngủ, không được đặt tượng đại bàng ở nhà bếp, phòng thờ, phòng ăn…

Quy mô gia đình không nên đặt quá 3 tượng đại bàng trong nhà.

3 vị trí đặt tượng đại bàng để sự nghiệp thăng tiến

Các chuyên gia phong thủy cho rằng có 3 vị trí rất nên đặt tượng đại bàng để sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến, tiền đồ mở rộng “tung cánh” như đại bàng. Có thể bật mí với quý vị – các bạn như sau:

Vị trí 1: Phòng khách

Phòng khách là nơi tiền của, tài lộc phát sinh. Nguyên tắc khi sắp đặt phòng khách là phải thoáng đãng, mở rộng, phóng khoáng. Rất nên bày 1 bức tượng đại bàng ở phòng khách, đặt trên kệ TV, hoặc đặt ở góc phòng khách về phía Bắc của căn phòng. Lưu ý là luôn luôn để tượng đại bàng hướng đầu ra cửa chính. 

Tượng đại bàng cầu bằng gỗ giá rẻ
Tượng đại bàng cầu đặt tại phòng khách

Vị trí 2: Phòng làm việc

Nếu phòng làm việc của quý vị đủ lớn. Rất nên đặt 1 bức tượng đại bàng phong thủy ở đó. Tượng sẽ giúp nâng cánh cho sự nghiệp của bạn. Đôi mắt tinh anh, móng vuốt sắc nhọn sẽ đẩy lùi được kẻ xấu, hạn chế thị phi. Quý vị nên bày tượng gỗ đại bàng về phía sau, hơi chếch về bên phải của chỗ ngồi làm việc. Nên đặt tượng đại bàng trên 1 chiếc đôn gỗ cùng tông màu hoặc chất liệu.

Tượng chim đại bàng gỗ xà cừ
Tượng gỗ đại bàng cầu đặt tại bàn làm việc

Tượng đại bàng tung cánh

Vị trí 3: Bàn làm việc

Bàn làm việc cũng nên đặt 1 bức tượng đại bàng phía góc phải để được phò trợ cho những quyết định sáng suốt. 1 bức tượng đại bàng bằng gỗ hoặc bằng đồng là rất phù hợp với vị trí này.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về vị trí đặt tượng đại bàng cũng như 1 số tuổi phù hợp rất nên rước tượng đại bàng phong thủy về nhà. Quý vị, các bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu tượng gỗ đại bàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462

Mỹ nghệ Hinh Mộc cam kết chất lượng với các sản phẩm của mình. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm. Miễn cước vận chuyển. Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Quý vị, các bạn theo dõi video trên kênh Youtube của chúng tôi giới thiệu chi tiết về ý nghĩa tượng gỗ đại bàng phong thủy:

Mỹ nghệ Hinh Mộc – Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *