2 bức tượng phong thủy phò trợ không thể thiếu với lực lượng vũ trang

Tượng gỗ đại bàng giá rẻ

Lực lượng vũ trang bao gồm có công an, cảnh sát và quân đội. Đây là lực lượng tiên phong của xã hội, là lực lượng chiến đấu của Nhà nước. Lực lượng vũ trang có nhiệm vụ giữ chủ quyền, an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự chung cho toàn xã hội. Thời chiến cũng như thời bình, vai trò của lực lượng vũ trang là vô cùng to lớn. Đó là lý do vì sao, công an, quân đội, cảnh sát vẫn thường đặt 1 bức tượng phong thủy phò trợ bên mình.

Lực lượng vũ trang – Những nỗi lo khó nhận dạng

Vai trò không thể thiếu cho sự an toàn và phát triển xã hội của lực lượng vũ trang

Bất cứ 1 xã hội phát triển lành mạnh nào cũng cần đến lực lượng bảo đảm cho lực lượng chiến đấu của Nhà nước. Công cụ giữ vững bờ cõi, đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Xã hội càng phát triển thì vai trò của lực lượng chiến đấu lại càng cao. Thực tế cho thấy, không có 1 quốc gia dân tộc nào trên thế giới này lại không có lực lượng vũ trang. Công an, quân đội, cảnh sát, dân quân… luôn là cánh tay đắc lực, là lực lượng tinh nhuệ – đại diện cho năng lực chiến đấu của Nhà nước. Công cụ trấn áp tội phạm và giữ gìn trật tự xã hội.

Quân đội, công an là lực lượng tiên phong. Công cụ trấn áp của Nhà nước

Ưu thế vượt trội của lực lượng vũ trang

So với các ngành nghề khác thì lực lượng vũ trang, quân đội, công an… luôn giữ được ưu thế vượt trội.

Quân đội, cảnh sát, công an… là lực lượng tiên phong, tinh nhuệ, được tuyển chọn kĩ càng, có bản lĩnh vững chắc.

Cảnh sát, quân đội, công an… đại diện cho quyền lực trấn áp của xã hội. Được trở thành công an, quân đội chính quy…là ước mơ của nhiều người.

Cảnh sát, quân đội, công an… được Nhà nước và nhân dân coi trọng. Luôn nhận được đãi ngộ về vật chất và tinh thần rất cao của Đảng, Chính phủ, Nhà nước.

Lực lượng vũ trang trong thời bình – Những sức ép to lớn

Không phải trong thời bình mà giới quân đội, tướng lĩnh, công an, cảnh sát lại được thảnh thơi. Hơn thế nữa, trong thời bình họ phải chịu nhiều sức ép to lớn khó gọi tên.

Kẻ thù trong thời chiến là rõ ràng, cụ thể. Kẻ thù trong thời bình là vô hình, khó nhận dạng.

Những cám dỗ vật chất của nền kinh tế thị trường luôn là thử thách to lớn với lực lượng vũ trang đặc biệt là giới công an, quân đội

Quyền lực và sự ưu ái của Nhà nước, Nhân dân… dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh trong lực lượng lượng vũ trang. Sự đấu đá, đố kị, gièm pha, cố ý “tạo phốt”… luôn là những mối nguy hiểm rình rập.

Để vững vàng, nhiều tướng lĩnh, quân đội, công an cảnh sát… bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, bản lĩnh chính trị… còn tìm đến 1 giá trị phò trợ về phong thủy sâu sắc. Đó chính là lý do chúng tôi giới thiệu tới quý vị, đặc biệt là các tướng tá quân đội, chiến sỹ công an… bộ 2 bức tượng phong thủy phò trợ rất đẹp ở dưới đây:

2 bức tượng phong thủy phò trợ ý nghĩa với chiến sỹ công an, tướng tá quân đội

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn hay còn gọi là tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, tượng gỗ Trần Hưng Đạo, tượng đức thánh Trần… là hình ảnh về vị anh hùng dân tộc. Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

Trần Quốc Tuấn là vị tướng tài năng, văn võ song toàn. Ông không chỉ là 1 vị tướng tài mà còn là 1 nhà ngoại giao, nhà chính trị, nhà văn hóa kiệt xuất.

Tượng Trần Hưng Đạo
Tượng đài Trần Hưng Đạo

Gạt bỏ nỗi đau nhà để báo ân Tổ Quốc mãi mãi được hậu thế nhắc đến để tôn vinh ông. Nhờ vậy, Trần Hưng Đạo đã có công phò 2 đời vua Trần để 3 lần đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược.

Thắng giặc trở về, Quốc Tuấn được phong Quốc Công tiết chế (ông lớn có công với đất nước) nhưng ông không màng danh lợi mà lui về ở ẩn. Sớm hôm vui thú với nhân dân vùng Kiếp Bạc, Chí Linh ngày nay. Đó là lý do vì sao nhân dân tôn ông lên làm bậc thánh – đức thánh Trần Hưng Đạo ngay từ khi ông hãy còn sống.

Hậu thế dựng tượng ông để nhớ về ân nghĩa của Người.

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn mang giá trị phong thủy phò trợ sâu sắc. Đặt tượng tại bàn làm việc, đặt trên đôn gỗ cạnh chỗ ngồi… được coi là sẽ giúp cho gia chủ có được sự bình an. Sự nghiệp, công danh thăng tiến. Đặc biệt tượng Trần Hưng Đạo có năng lực trấn trạch. Đẩy lùi thị phi thêu dệt, những kẻ tiểu nhân gièm pha, những mưu đồ tăm tối được hóa giải.

Tượng Trần Quốc Tuấn 50cm gỗ hương
Tượng Trần Quốc Tuấn cao 50cm gỗ hương

Đặt 1 bức tượng Trần Hưng Đạo trên bàn làm việc không chỉ thể hiện tấm lòng, sự tôn vinh của chủ nhân với vị anh hùng dân tộc mà còn là sự trấn áp đối với những mưu đồ thù nghịch, những điều thị phi không mong muốn.

tuong go tran hung dao
Tượng Trần Quốc Tuấn cao 70cm gỗ ngọc am

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng cũng là 1 mẫu tượng phong thủy phò trợ có ý nghĩa với giới tướng tá quân đội, chiến sỹ công an. Đại bàng đại diện cho trời xanh, là biểu trưng cho sức mạnh trấn áp. Một khi con mồi bị đại bàng phát hiện thì nó khó có cơ hội tẩu thoát.

Đại bàng còn là loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời. Đơn giản bởi vì ý chí của nó. Đại bàng không bao giờ kiếm ăn tầm thấp, nó không bao giờ chịu khuất phục trước bất cứ 1 lực lượng nào. Giá lạnh của mùa đông, sự khắc nghiệt của thời tiết, sự hủy diệt của các cơn bão dường như càng khiến cho đại bàng trưởng thành. Điều này rất giống với những thử thách mà giới quân đội, công an phải trải qua.

Cũng giống như tượng Trần Quốc Tuấn, tượng gỗ đại bàng có năng lượng phò trợ và trấn trạch rất tốt.

Đại bàng giúp cho ước mơ, sở nguyện của người chơi được tung cánh. Tượng đại bàng đặt tại góc nhà hay trên bàn làm việc còn đẩy lùi bóng đêm, trấn át tội phạm, kẻ xấu tìm cách “tạo phốt” hay rắp tâm hãm hại cũng phải dè chừng.

Tượng gỗ đại bàng giá rẻ
Tượng đại bàng – Đẩy lùi kẻ tiểu nhân, hóa giải thị phi
đại bàng và rắn
Tượng đại bàng gỗ xá xị

Chơi tượng đại bàng phong thủy phò trợ không cứ to hay nhỏ. Quan trọng là ở niềm tin và sự ngưỡng mộ giá trị, phẩm cách của nó. Các bạn có thể đặt 1 bức tượng đại bàng cầu cao 50cm tại bàn làm việc, đặt 1 bức tượng đại bàng đứng trên mình 3 sư tử tại góc phòng đều rất hợp lý và ý nghĩa.

Các bức tượng đại bàng tung cánh, đại bàng đánh rắn… cũng đều có chung 1 ý nghĩa.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về 2 bức tượng gỗ phong thủy có ý nghĩa đặc biệt với giới công an, quân đội… Quý vị các bạn có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu và đặt mua các mẫu sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *