Đôn gỗ 2 tầng – Nhận diện và cách trưng bày

Đôn đặt tượng bằng gỗ gụ

Đôn gỗ 2 tầng là tên gọi chung của nhiều mẫu ghế đôn gỗ có từ 2 tầng trưng bày trở lên. Kệ gỗ 2 tầng thường được thiết kế mặt vuông hoặc mặt chữ nhật. Đôn 2 tầng vuông vức, chắc khỏe, khả năng chịu tải cao. Phù hợp với các kiến trúc hiện đại. Chúng tôi giới thiệu 1 số mẫu đôn 2 tầng rất đẹp ở bài viết dưới đây:

Đôn gỗ 2 tầng – Đặc điểm nhận dạng

Đặc điểm chung của các mẫu đôn gỗ 2 tầng

Đôn gồm có 2 tầng trưng bày trở lên. Thông thường ghế đôn 2 tầng được thiết kế mặt vuông hoặc mặt chữ nhật. Thiết kế chắc khỏe vuông vức là đặc điểm nổi trội của các mẫu đôn này.

đôn gỗ 2 tầng
Đôn gỗ lim cao 80cm, mặt 30cm. Đóng 2 tầng giá 900 ngàn

Đôn gỗ 2 tầng thường có kích thước lớn. Cao từ 60cm trở nên. Không có nhiều chi tiết được chạm trổ công phu tại ghế đôn 2 tầng. Các chi tiết được thiết kế chắc khỏe, giản tiện tạo cảm giác hiện đại.

Ghế đôn gụ cao 50cm
Đôn gụ cao 50cm, mặt 50*35cm. Giá 1,5 triệu đồng

Đôn 2 tầng được chế tác chủ yếu trên chất liệu gỗ gụ, gỗ hương hoặc gỗ trắc. So với các mẫu đôn khác, đôn gỗ 2 tầng có giá trị kinh tế cao hơn. Điều này là dĩ nhiên bởi đôn chiếm nhiều gỗ hơn, công làm cũng lâu hơn.

Giới thiệu một số mẫu đôn gỗ 2 tầng được nhiều người lựa chọn

Đôn đèn

Đôn đèn là mẫu đôn mặt vuông được nhiều người quan tâm chú ý. Sản phẩm được thiết kế với thân đôn lồi ra vuông vức giống như chiếc đèn kéo quân truyền thống. Đôn gồm có 2 tầng sử dụng. Kê đồ phong thủy, tượng Phật… ở mặt trên. Tầng dưới có thể đặt 1 số đồ mỹ nghệ khác như bình tài lộc, lọ hoa hoặc 1 số đồ lặt vặt khác.

Đôn gỗ hương mặt vuông 38cm
Đôn đèn 80cm, yếm chạm chữ Thọ gỗ hương ta

Đôn đèn bằng gỗ hương cao 80cm

Đôn đèn được chế tác chủ yếu là từ gỗ hương đỏ nhập khẩu. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1,7 triệu đồng 1 chiếc cao 60cm, mặt vuông 34cm. 1,8 triệu đồng 1 chiếc 80cm và 2,2 triệu đồng cho 1 chiếc đôn đèn đẹp gỗ hương ta cao 80cm.

Quý vị các bạn tham khảo chiếc đôn đèn gỗ hương cao 80cm tại đường dẫn dưới đây:

Đôi đôn đèn 80cm gỗ hương

Đôn lim mặt 30cm giá rẻ

Đôn đóng trên gỗ lim xanh nhập khẩu. Gỗ lõi nuột nà. Sơn PU màu theo yêu cầu. Đông được thiết kế 2 tầng chắc chắn, tiện nghi. Mặt rộng 30cm, chiều cao 80cm. 4 chân dày 4cm. Các phần kết nối được cố định bởi đinh vít và keo dán gỗ chuyên dụng. Đôn lim 2 tầng được ưa chuộng bởi tính kinh tế cũng như sự tiện nghi trong sử dụng. Người ta thường đặt đôn 2 tầng gỗ lim tại phòng đọc sách, văn phòng làm việc, quán cà phê, phòng ngủ…

Don vuong cao 80cm

Chiếc đôn ở trên hiện đang được chúng tôi bán với giá 900 ngàn. Miễn cước vận chuyển, giao hàng tận nhà.

| Các bạn tham khảo video giới thiệu trên kênh Youtube:

Đôn trúc

Đôn trúc là chiếc đôn gỗ mặt chữ nhật được rất nhiều người ưa chuộng. Chân đôn được chạm họa tiết giống như các mấu mắt của cây tre cây trúc. Đôn gồm có 3 tầng sử dụng. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng kiểu cổ điển.

Đôn mặt vuông cao 70cm gỗ hương đá
Đôn cao 70cm. Mặt 50*35cm, gỗ hương. Giá 2,2 triệu đồng

Sản phẩm cao 70cm mặt hình chữ nhật 50*35cm. Đôn trúc được chế tác trên chất liệu gỗ hương đỏ Nam Phi và gỗ gụ nhập khẩu. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 2,2 triệu đồng 1 chiếc. Cam kết chất lượng. Giao hàng toàn quốc, miễn cước vận chuyển.

Quý vị các bạn theo dõi video giới thiệu về chiếc đôn trúc gỗ hương tại đây:

Đôn chữ nhật cao 70cm

Đây là chiếc đôn rất phù hợp để đặt tượng Phật tượng Di Lặc, tượng Tam Đa… Sản phẩm cao 70cm, mặt hình chữ nhật 60cm*40cm. Đôn được chế tác trên chất liệu gỗ gụ. Sơn màu vàng sậm gụ hoặc màu đỏ cánh gián.

Đôn chữ nhật 70cm cũng gồm 2 tầng sử dụng rộng rãi. Gỗ bền, chắc chắn. Giá bán 2 triệu đồng 1 chiếc. Bao cước vận chuyển.

Đôn đặt tượng đẹp

Cách trưng bày sắp đặt đôn gỗ 2 tầng

Nguyên tắc trưng bày

Đôn gỗ là vật dụng để kê các đồ trưng bày trang trí. Nguyên tắc chung là phải kê các đồ phù hợp, cùng tông màu, kích thước, kiểu dáng, chất liệu với những chiếc đôn gỗ.

Luôn giữ đôn gỗ được sạch sẽ, bóng bẩy. Chọn đôn cùng màu với không gian nội thất chính là thể hiện cá tính và tư duy thẩm mỹ rất cao của gia chủ.

Cách sắp đặt

Đôn gỗ 2 tầng được thiết kế vuông vức khỏe khoắn. Vì thế đôn nên được dùng để kê các loại vật dụng có trọng lượng lớn như đá phong thủy, tượng Tam Đa, tượng Di Lặc. Nên kê đôn 2 tầng tại góc phòng khách, 2 bên kệ TV…

Đôn 2 tầng cũng rất phù hợp để kê tại phòng làm việc. Có thể đặt 1 bức tượng Trần Hưng Đạo, tượng Khổng Minh ở mặt trên và lọ hoa, hồ sơ tài liệu… ở tầng dưới.

Không nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt đôn.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những chiếc đôn vuông nhiều tầng đẹp, tiện dụng. Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *