Báo giá mua bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ rẻ nhất năm 2019 – 2020

Giá mua tượng Phúc Lộc Thọ

BÁO GIÁ MUA TƯỢNG PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ RẺ NHẤT NĂM 2019 – 2020

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ là bộ tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy rất gần gũi với đời sống tâm linh – tín ngưỡng người Việt. Đa số các gia đình Việt hiện nay đều có đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ để cầu tài lộc, may mắn. Trên thị trường cũng có nhiều mẫu tượng Phúc Lộc Thọ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giá rẻ, đẹp chất lượng cao là điều không đơn giản. Chúng tôi hân hạnh được báo giá mua bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ. Cam kết chất lượng cao, giá tốt nhất năm 2019 – 2020.

  • Bảng giá thời điểm cuối năm 2022. (Giá dưới đây là của mẫu tượng Phúc Lộc Thọ loại phổ thông, các mẫu khác vui lòng liên hệ 0983432462)

Tên sản phẩm

Kích thướcQuy cáchGiá

Ghi chú

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Cao 30cm

Đục máy

1,8 triệu

 

 

 

 

 

Giá cả có thể thay đổi tùy thời điểm

Cao 50cm

Đục tay2,5 triệu

Cao 60cm

Đục máy

5,2 triệu

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ Pơ mu

Cao 34cm

Đục máy

1,2 triệu

Cao 50cm

Đục máy

2,5 triệu

Cao 70cm

Đục máy

6 triệu

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh

Cao 30cm

Đục tay

2,2 triệu

Cao 50cm

Đục máy

6 triệu

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ cẩm

Cao 30cm

Đục tay

2,8 triệu

Cao 50cm

Đục tay

6,5 triệu

Cao 60cm

Đục tay

8,5 triệu

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ mun hoa

Cao 30cmĐục tay

3 triệu

Báo giá mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Lý do mà ông cha ta sáng tạo nên bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ là mẫu tượng được ưa chuộng nhất trong hệ thống các mẫu tượng Tam Đa. Đơn giản là bởi kiểu dáng đẹp, chất gỗ đa dạng, sự gần gũi, hài hòa với các đồ trang trí trong nhà. Một bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cũng hợp phong thủy hơn so với các mẫu tượng Phúc Lộc Thọ trên các chất liệu khác.

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ bao gồm 3 tượng 3 ông tiên (nhiều người còn gọi là tam tiên hoặc Tam Đa). Đó là ông Phúc, ông Lộc và ông Thọ.

Phúc – Lộc – Thọ là 3 ước mơ lớn của con người, 3 ước mơ này đã vẹn tròn để làm nên 1 cuộc đời hạnh phúc, viên mãn. Tương truyền, Phúc Lộc Thọ xuất phát từ lời chúc của vua Nghiêu dành cho dân chúng. Vua chúc rằng: Ta chúc nhân dân được đa Phúc, đa Lộc, đa Thọ. Từ bấy, người ta dựng tượng 3 ông tiên đại diện cho 3 phúc đức đó để cầu cho lời chúc của vua Nghiêu thành sự thật.

Giá mua tượng Phúc Lộc Thọ
3 ông Phúc Lộc Thọ theo quan niệm dân gian

Cũng có quan niệm cho rằng 3 ông Phúc Lộc Thọ là 3 người có thật sống tại 3 thời điểm khác nhau trong lịch sử Trung Quốc. 3 người này, mỗi người có 1 hạnh phúc lớn. Ông thì nhiều cháu con, ông thì nhiều tiền của, ông thì sống lâu, sống khỏe. Sự kết hợp của 3 ông tạo nên 1 hạnh phúc vẹn tròn – viên mãn.

Xuất phát từ nguồn gốc đó mà ông cha ta tạc nên tượng Phúc Lộc Thọ như là 1 lời cầu chúc cho mọi sự bình an – may mắn. Người chuộng phong thủy cũng tin rằng, 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ có thể đem lại cát tường – hanh thông cho người dùng.

Bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ thông thường được đục riêng 3 ông Phúc Lộc Thọ, mỗi ông có kích thước và chất liệu là tương đồng. 3 ông Tam Đa đều tươi cười hoan hỉ, ông Phúc bế đứa cháu, ông Lộc cầm thỏi vàng, ông Thọ chống gậy, tay nâng trái đào.

Để tăng thêm phần tài lộc, may mắn nghệ nhân dân gian cũng thường điêu khắc tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ để các ông đứng trên núi vàng lớn.

Các mẫu gỗ hương đỏ, gỗ cẩm, gỗ bách xanh thường là những chất liệu quen thuộc để đục tạo hình bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.

Tượng gỗ Tam Đa để bàn
Bộ tượng Phúc Lộc Thọ 30cm gỗ hương, giá 1,8 triệu

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ giá rẻ hơn nếu được đục trên các loại gỗ phổ thông như gỗ Pơ mu, gỗ xà cừ…

Các yếu tố tạo nên giá tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

Giá mua tượng gỗ Phúc Lộc Thọ là 1 yếu tố quan trọng quyết định đến việc đặt mua của khách hàng. Hiện nay, trên thị trường giá của bộ tượng Phúc Lộc Thọ là khá đa dạng. Có những bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ giá chỉ vài trăm ngàn, trong khi đó, giá tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương có thể tới vài chục triệu đồng tùy kích thước.

Nói chung, giá bán bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ Tam Đa phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thứ nhất: Chất liệu gỗ

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến giá cả và giá trị của sản phẩm. Các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ mun, gỗ trắc… bao giờ cũng có giá cao hơn so với các loại gỗ thông thường khác. Vì vậy, bộ tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với bộ tượng Phúc Lộc Thọ gỗ xà cừ cùng kích thước.

Cùng là 1 chất liệu gỗ quý, nhưng gỗ có nu, có sụn, gỗ lũa thì hiếm hơn và đương nhiên các mẫu tượng Tam Đa bằng gỗ nu hương, gỗ nu nghiến, nu xá xị, lũa cà te… sẽ có giá cao hơn.

Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ
Bộ Phúc Lộc Thọ cao cấp. Dày dặn, đục kĩ. Cao 60cm

Thứ hai: Độ tinh xảo trong nghệ thuật điêu khắc

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm. Các mẫu tượng mà được đục điêu luyện, chi tiết, thần thái đương nhiên sẽ có giá cả cao hơn các mẫu tượng đục thường khác.

Một số mẫu tượng số lượng có hạn được đục bởi nghệ nhân tinh hoa như sản phẩm của các làng nghề Phù Khê – Bắc Ninh, Đông Giao – Hải Dương… luôn có giá cả trên thị trường là rất cao.

Tượng Tam Đa 50cm gỗ bách xanh
Bộ tượng Tam Đa gỗ bách xanh cao 50cm

Các mẫu tượng đục thủ công tốn nhiều thời gian hơn, số lượng ít hơn nên có giá cả cao hơn nhiều so với các mẫu tượng Tam Đa đục máy cùng chất liệu, kích thước.

Xem thêm mẫu tượng Tam Đa gỗ hương đục tay tại đường dẫn

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ 50cm gỗ hương

Thứ 3: Quy luật cung – cầu của thị trường

Giá cả của bộ tượng Tam Đa nói riêng và các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nói chung còn phụ thuộc vào thị trường. Thời điểm cuối năm, nhu cầu tăng cao, số lượng hàng hóa cung cấp có hạn sẽ khiến cho sản phẩm có giá cao hơn 1 chút so với thời điểm trong năm.

Thứ 4: Độ uy tín của các cơ sở sản xuất

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có những cách thức khác nhau để sản xuất và quyết định tới giá bán. Các cơ sở lớn nói chung sẽ giảm bớt được chi phí trung gian, năng suất lao động cũng lớn hơn. Nhờ đó có điều kiện hạ được giá thành sản phẩm.

Một số cơ sở sản xuất gắn với các sản phẩm đồ gỗ cao cấp, tượng gỗ cao cấp thì đương nhiên giá cả sẽ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Xem mẫu tượng Phúc Lộc Thọ giá rẻ tại đường dẫn

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ 30cm giá rẻ

Tham khảo giá mua tượng gỗ Phúc Lộc Thọ ở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng khảo giá mua tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trên mạng Internet. Hoặc tham khảo ở bảng báo giá chi tiết ở phần trên. Nói chung các mẫu tượng có kích thước giống nhau, kiểu dáng giống nhau, gỗ giống nhau thì giá mua cũng tương đương nhau. 

Tượng đục tay thì bao giờ cũng có giá cao hơn tượng đục máy.

Cùng 1 loại tượng đục máy, nhưng mỗi 1 cơ sở khác nhau sẽ có những điều chỉnh cho có sự khác biệt đôi chút. Tượng đục sắc nét, gia công kĩ càng sẽ có giá cao hơn so với tượng đục hoàn toàn CNC. Các xưởng sản xuất tại làng Ống – Vân Hà – Đông Anh hoặc làng Đông Giao – Cẩm Giàng – Hải Dương được đánh giá cao về chất lượng, độ tinh tế, sắc nét…

Nếu mua online, bạn nên tham khảo giá từ vài ba nhà sản xuất khác nhau. Yêu cầu bên cung cấp chụp ảnh và quay video kĩ sản phẩm trước khi quyết định đặt mua.

3 lý do, khách hàng nên đặt mua tượng gỗ Phúc Lộc Thọ tại Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc

Thứ nhất: Chúng tôi là cơ sở sản xuất và cung ứng có uy tín. Chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ, tranh gỗ phong thủy.

Thứ hai: Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc đưa ra triết lý làm việc là đem lại những sản phẩm tượng gỗ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Thứ ba: Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh thân thiện – an toàn – tiết kiệm. Bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt, quý khách mua tượng gỗ phong thủy của Mỹ nghệ Hinh Mộc được kiểm hàng trước khi nhận, giao hàng tận nhà. Thanh toán sau nhận hàng và không phải trả tiền cước vận chuyển.

Mọi thông tin cần tham khảo vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462.

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

                                                                                                                                                 Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *