Ghế gỗ cao 60cm – Vật phẩm quốc dân!

Ghế Đôn cao 60cm

Ghế gỗ cao 60cm có lẽ chính là kích thước phù hợp nhất với nhiều không gian, trưng bày, sử dụng của ngôi nhà Việt. Ghế cao 60cm rất đẹp, ý nghĩa khi đặt trên mình nó các loại tượng gỗ phong thủy, đồ mỹ nghệ, bình bông, lọ hoa, kể cả là các thiết bị điện tử gia dụng… Chúng tôi đem đến bạn 1 số chiếc ghế đôn gỗ cao 60cm đang là xu hướng tiêu dùng cho năm 2020 ở bài viết dưới đây:

Ghế gỗ cao 60cm – Đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất không thể thiếu trong không gian Việt

Đặc điểm nhận diện

Ghế gỗ cao 60cm là cách gọi chung của các mẫu đôn gỗ có chiều cao tính từ chân đến bề mặt là 60cm. Đây vừa là chiếc ghế ngồi thông thường lại vừa được sử dụng để kê các loại đồ mỹ nghệ mang tính tâm linh hoặc trưng bày, trang trí…

Ghế đôn gỗ mang tính mĩ nghệ phong thủy cao nên thường được lựa chọn đóng trên các chất liệu quý như gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ. Các họa tiết trên thân đôn cũng được chạm trổ kĩ càng để đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho tác phẩm.

đôn đèn gỗ trắc cao 60cm
Ghế đôn đèn cao 60cm gỗ trắc. 2,8 triệu đồng 1 chiếc

Công dụng

Công dụng chủ yếu của các loại ghế đôn gỗ chính là để kê tượng. Các mẫu tượng phong thủy, đặc biệt là các bức tượng nhỏ, hoặc tâm linh như tượng Di Lặc, tượng Bồ Tát, tượng Quan Công… cần được đặt trên đế tách biệt với mặt sàn. Khi đó ghế gỗ là sự lựa chọn hàng đầu được nhắc đến.

Bên cạnh đó ghế đôn gỗ cũng có thể dùng để kê các loại đồ mỹ nghệ như đá phong thủy, bình hoa, chậu cảnh, bể cá…

Một số chiếc ghế đôn gỗ có bề mặt rộng rãi cũng được sử dụng để kê loa, đặt bình rượu…

Khi cần thiết, đôn gỗ có thể thay thế cho chiếc ghế ngồi thông thường.

Các loại ghế gỗ cao 60cm thường gặp

Có đa dạng các mẫu ghế đôn gỗ, kích thước ghế gỗ cao 60cm lại càng phổ biến với tầm vóc người Việt. Trên thị trường, các mẫu đôn lục giác cao 60cm, đôn vuông, đôn đèn cao 60cm, đôn mặt tròn (đôn phượng) cao 60cm… là những sản phẩm có tần suất xuất hiện nhiều nhất.

Những chiếc ghế gỗ cao 60cm Hot nhất 2021

Ghế lục giác cao 60cm

Đây là mẫu đôn có lẽ là phổ biến nhất. Sản phẩm mang bề mặt hình lục giác (lục lăng 6 góc), 6 chân dày 3cm chắc khỏe. Thân đôn chạm họa tiết hoa thị lịch duyệt. Đôn được đóng trên chất liệu gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ… Giá từ 800 ngàn đồng 1 chiếc.

Ghế đôn cao 60cm

Mẫu đôn gỗ gụ đẹp

Ghế đôn trúc cao 60cm

Đây là mẫu đôn mới được thiết kế phục vụ thị trường tiêu dùng năm 2021. Đôn được đóng trên chất liệu gỗ hương đá. Chiều cao 60cm, 4 chân dày 4cm, chạm nổi hình mắt tre, mấu trúc.

Bề mặt đôn trúc là rất dày dặn, ván dày 1cm. Kích thước mặt 50*35cm. Sơn màu theo yêu cầu. Đôn trúc cao 60cm gỗ hương đá hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,4 triệu đồng 1 chiếc.

Ghế Đôn cao 60cm
Ghế đôn cao 60cm, chân đục mấu trúc. Gỗ hương đá. Giá 1,4 triệu đồng

Ghế Đôn cao 60cm

Ghế đôn phượng cao 60cm

Ghế đôn phượng được đóng trên gỗ gõ đỏ truyền thống. Đôn được thiết kế với 4 chân dày 3cm chắc khỏe. Bề mặt hình tròn đường kính 28cm. Yếm đôn chạm họa tiết hình cánh phượng.

Ghế đôn phượng phù hợp để kê các loại đồ phong thủy, trang trí nhẹ nhàng thanh mảnh như chậu cảnh, bình bông, cây bonsai…

Đôn phượng gỗ hương

Ghế đôn phượng cao 60cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc.

Ghế đôn chân rồng cao 60cm

Đây là chiếc đôn rất đẹp, nhận được rất nhiều sự lựa chọn trong dịp cuối năm 2020 này. Đôn được đóng trên gỗ hương đá. Mặt hình tròn 28cm, chân dày 5cm, chạm trổ hình đầu rồng sang trọng. Đôn rồng cao 60cm gỗ hương đá phù hợp để đặt bình tài lộc, quả phú quý, bình rượu… Đôn đang được chúng tôi bán với giá 1,4 triệu đồng 1 chiếc.

Đôn chân rồng gỗ hương đá

Đôn chân rồng gỗ hương đá

Ghế đôn đèn gỗ trắc cao 60cm

Đây là mẫu đôn cao cấp của chúng tôi. Sản phẩm được thiết kế từ cảm hứng về chiếc đèn kéo quân trong lịch sử. Đôn đóng trên gỗ trắc đỏ đen Kon Tum. Gỗ đẹp, dày dặn, chân dày 3cm, mặt vuông 30*30cm. Đóng mộng gỗ chắc chắn vững bền. Ghế đôn được đánh xi hoặc phun sơn PU theo yêu cầu. Giá 2,8 triệu đồng 1 chiếc.

Đôn mặt vuông cao 60cm gỗ trắc

Đôn đèn gỗ trắc

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những chiếc ghế gỗ cao 60cm đang được bán chạy nhất cuối 2020 đầu 2021. Quý vị các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn, đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *