Giá tượng gỗ Khổng Minh – Mua tượng Gia Cát Lượng ở đâu?

Khổng Minh đọc sách

GIÁ TƯỢNG GỖ KHỔNG MINH – MUA TƯỢNG GỖ GIA CÁT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Có 1 điều không thể phủ nhận được rằng, trong hệ thống các mẫu tượng phong thủy mang ý nghĩa trấn trạch – phò trợ thì tượng gỗ Khổng Minh tiên sinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu? Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của tượng Khổng Minh, giá mua tượng Khổng Minh ra sao, mua ở đâu? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây:

Sức hấp dẫn rất riêng của tượng gỗ Gia Cát Lượng

Tượng Gia Cát Lượng nói chung và tượng gỗ Gia Cát tiên sinh nói riêng luôn là mẫu tượng có sức hấp dẫn rất lớn. Điều này xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu có lẽ vẫn là chính đặc điểm nhân cách Khổng Minh – người được dân gian ví như là Ngọa Long (con rồng nằm).

Khổng Minh Gia Cát Lượng
Hình ảnh Khổng Minh trên điện ảnh

Khổng Minh là người có thật, ông sống vào thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Khổng Minh được người đời nhắc đến như 1 nhà ngoại giao, nhà chính trị, nhà quân sự lỗi lạc hàng đầu. Tiên liệu được thế Tam Quốc – 3 nước phân tranh, giúp thục chủ Lưu Bị đạt được Nhân Hòa để nắm vùng Tây Xuyên Trung Quốc chính là công lớn của Khổng Minh.

Tượng Khổng Minh được người đời dựng lên và cho rằng có năng lực trấn trạch, phò trợ cực lớn. Đặt tượng ông trên bàn làm việc, đặt tại phòng khách hoặc đặt trên 1 chiếc đôn gỗ để cạnh chỗ ngồi làm việc gia chủ sẽ khiến cho gia chủ được phò trợ. Từ đó có thể ra được những quyết định sáng suốt ảnh hưởng đến sự thành công trong sự nghiệp – danh vọng.

Các mẫu tượng gỗ Gia Cát Lượng – Khổng Minh tiên sinh luôn được đục với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng. Thường là Khổng Minh đứng phởn phơ quạt lông suy ngẫm, hoặc ngồi đọc sách, hoặc trấn trạch hô phong hoán vũ… Đây thực sự là mẫu tượng vừa giầu tính thẩm mỹ vừa có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Khổng Minh đọc sách

Giá tượng gỗ Khổng Minh

Giá mua tượng gỗ Gia Cát Khổng Minh tiên sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho nên không có 1 mức giá chung cho tất cả các bức tượng. Các yếu tố như chất gỗ, công đục, độ tinh xảo trong nghệ thuật đục… là các yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá cả của tượng gỗ Gia Cát Lượng tiên sinh.

Các bức tượng Khổng Minh trên gỗ hương nhập, hương đá… là những mẫu thông thường, dễ bắt gặp nhất. Gỗ sẵn, bản đục CNC dồi dào nên giá mua là rất vừa túi tiền. Trên 1 triệu đồng một chút là có thể rước về 1 bức Khổng Minh cao từ 50cm đến 60cm hàng đục máy hoàn toàn. Sản phẩm gia công lại bằng tay, tốn công thợ hơn, nhìn thần thái hơn thì rơi vào khoảng2,5 – 2,8 triệu đồng cho mẫu tượng Khổng Minh gỗ hương 60cm, 4,5 triệu đồng cho mẫu cao 70cm…

Tượng Gia Cát Lượng gỗ hương

Tượng Khổng Minh còn được ưa chuộng với chất gỗ bách xanh cực quý. Chất gỗ bách xanh thơm nức, màu nâu ánh xanh sang trọng… Vì vậy, tượng Khổng Minh bằng gỗ bách bao giờ cũng có giá nhỉnh hơn các mẫu tượng gỗ hương cùng kích thước 1 chút. Như bức tượng cao 60cm gỗ bách xanh này, hiện đang được bán với giá là 3,8 triệu đồng.

Tham khảo mẫu tượng Khổng Minh gỗ bách xanh cao 60cm trên kênh Youtube của chúng tôi:

Gỗ trắc, gỗ mun là những loại gỗ rất quý, hiện nay số lượng hạn chế nên không dễ để có đủ gỗ đục tượng. Thị trường hiện nay, cũng chỉ đủ để cung cấp một vài bức Khổng Minh gỗ trắc cao từ 40cm trở xuống, giá đã tầm khoảng 3,5 triệu đồng cho 1 pho gỗ trắc ta, cao 40cm rồi.

Gỗ mun ta (mun sừng Khánh Hòa) còn hiếm hơn, giá thành cao nên giá cả là phải thương lượng. Gỗ mun hoa nhập Lào, Malaysia thì sẵn hơn, giá tầm 5,5 triệu đồng cho 1 pho Khổng Minh cao 60cm.

Một số mẫu tượng Khổng Minh được đục tay hoàn toàn. Gia công tinh tế, đục theo yêu cầu thì thường có giá trị kinh tế rất cao. Tầm vài ba chục triệu đồng 1 pho tùy vào kích thước và độ tinh xảo.

Các mẫu tượng Khổng Minh được đục trên gỗ xà cừ là có giá rẻ nhất. Tầm 2 triệu đồng cho 1 mẫu tượng Khổng Minh gỗ xà cừ 70cm.

Tượng Khổng Minh giá rẻ

Mua tượng gỗ Gia Cát Lượng ở đâu?

Mua tượng Gia Cát Lượng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng… là điều không khó. Quý vị chỉ cần tới các cửa hàng bán đồ gỗ mỹ nghệ, đồ phong thủy trên các con phố trung tâm là có thể tha hồ lựa chọn các mẫu tượng gỗ Ngọa Long tiên sinh phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý vị ở Hà Nội có thể xem các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ phong thủy trên các phố như La Thành, Ngô Gia Tự, Nguyễn Chí Thanh… Các Shop ở đây hầu như đều nhập hàng từ các làng nghề truyền thống ở Hải Dương, Bắc Ninh về bán lại với nhiều mức giá hấp dẫn.

Quý vị tại Sài Gòn có thể tham khảo các sản phẩm tượng gỗ Khổng Minh, tượng phong thủy… trên phố Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh…

Quý vị ở tỉnh xa trung tâm hoàn toàn có thể đặt mua các sản phẩm tượng gỗ Khổng Minh Gia Cát Lượng theo đường online với mức giá tốt hơn mua trực tiếp. Chỉ cần truy cập trang web hoặc xem trên kênh Youtube là có rất sẵn các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm này.

| Tham khảo kênh mạng xã hội Youtube của Mỹ nghệ Hinh Mộc

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi là 1 doanh nghiệp như thế. Mỹ nghệ Hinh Mộc đặt Shop tại số nhà 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng đa dạng các mẫu tượng gỗ phong thủy, tranh gỗ mỹ nghệ với chất lượng cao. Cam kết dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Sản phẩm bảo hành 5 năm 1 đổi 1. Miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng tận nhà. Khách hàng kiểm tra trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Chúng tôi đảm bảo việc cung cấp ra thị trường các mẫu tượng gỗ Khổng Minh với chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Mọi thông tin cần tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462.

Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *