Những bộ tượng gỗ Tam Đa giá dưới 3 triệu đồng

Phúc Lộc Thọ 9cm gỗ bách xanh

Những bộ tượng gỗ Tam Đa giá dưới 3 triệu đồng từ lâu đã luôn là sự lựa chọn của nhiều người trong phân khúc tượng Phúc Lộc Thọ giá rẻ. Có điều gì đáng chú ý ở bộ phận này? Hãy cùng chúng tôi đánh giá!

Tượng gỗ Tam Đa giá dưới 3 triệu – Sự lựa chọn hợp lý

Đánh giá chung

Với mức giá từ 2 đến 3 triệu người ta có thể sắm được các bộ tượng Phúc Lộc Thọ khá là to cao trên chất liệu sứ, thạch cao hay đồng mạ. Nhưng trên chất liệu gỗ, đặc biệt là các loại gỗ quý thì trong phân khúc dưới 3 triệu các bộ tượng Phúc Lộc Thọ có chiều cao dưới 40cm sẽ đáp ứng được nhu cầu.

Tất cả các mẫu tượng này đều được chúng tôi đục bằng máy CNC, có chỉnh sửa mặt thủ công, phun sơn PU bóng mờ hiện đại trước khi hoàn thiện.

Phúc Lộc Thọ 9cm gỗ bách xanh
Bộ Phúc Lộc Thọ mini gỗ bách xanh

Tượng gỗ Tam Đa có chiều cao dưới 40cm, giá khoảng 3 triệu đồng đổ xuống chỉ thực sự phù hợp để trưng bày tại các không gian nhỏ và vừa như phòng làm việc, phòng thờ, tủ tài liệu, vách ngăn decor…

Tất cả những bộ tượng này đều là gỗ tốt, gỗ quý như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ Pơ mu. Sản phẩm đục đẹp, thần thái. Gỗ liền khối, không mấu mắt, sâu mọt…

| Tham khảo bài viết : 3 bộ tượng gỗ Tam Đa đẹp

Tượng gỗ Tam Đa giá dưới 3 triệu đồng có tốt? Ý nghĩa phong thủy có trọn vẹn?

Nhắc đến các mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ Tam Đa là người ta nghĩ đến các sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Vì thế trong phân khúc tượng gỗ dưới 3 triệu có không ít những băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Sau khi nghiên cứu 1 số mẫu tượng này, tôi tin các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

– Tất cả các sản phẩm ở dưới đây đều được đục trên gỗ tốt, gỗ liền khối, gỗ nạc không lẫn rác. Vì thế sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo không mối mọi, co ngót, hở nứt. Chúng tôi bảo hành 5 năm 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị nứt, mối mọt hay co ngót.

– Đây là các sản phẩm được sản xuất hàng loạt trên máy đục công nghiệp. Vì thế chúng tôi có điều kiện để giảm giá thành sản phẩm. Với mức giá dưới 3 triệu bạn hoàn toàn có thể tự tin với 1 bộ tượng gỗ đẹp, bền vững.

– Ý nghĩa phong thủy tài lộc của bộ tượng không nằm ở kích thước lớn nhỏ mà nằm ở niềm tin và sự chân thành của người đặt tượng. Một bộ tượng nhỏ giá rẻ vẫn hoàn toàn mang ý nghĩa phong thủy dồi dào như những bộ tượng lớn, đắt tiền.

| Bạn đã biết cách đặt tượng Tam Đa? Tham khảo bài viết: Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà

Một vài bộ tượng gỗ Tam Đa giá dưới 3 triệu

Chúng tôi đem đến bạn bộ sưu tập các bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ có giá dưới 3 triệu đồng. Giá ở dưới đây là giá cuối cùng, chúng tôi không thu thêm cước vận chuyển và bất cứ 1 phí dịch vụ nào khác nữa.

Bộ Tam Đa mini gỗ bách xanh

Đây là bộ tượng phong thủy nhỏ, rất phù hợp để đặt tại xe hơi, vách ngăn trang trí hoặc tủ sách, tủ tài liệu, đặt trên bàn làm việc…

Tác phẩm được chúng tôi đục bằng máy CNC hiện đại trên gốc gỗ bách xanh Mộc Châu. Gỗ già, có nu, mùi tinh dầu thơm nức. Tượng có chiều cao 9cm, ngang 9cm, mô tả lại hình ảnh 3 ông tam tiên Phúc Lộc Thọ béo tròn, ngộ nghĩnh.

Tượng Tam Đa mini gỗ bách xanh

Phúc Lộc Thọ bằng gỗ bách xanh
Tượng ông Thọ đặt vừa trong lòng bàn tay

Bộ tượng này đang được chúng tôi bán với giá 900 ngàn đồng 1 bộ

Bộ Phúc Lộc Thọ cao 30cm gỗ hương đá

Sản phẩm đục vi tính. Gỗ hương đá nhập khẩu. Màu đỏ tự nhiên, gỗ nuột, liền khối. Bản vẽ độc quyền, mũi đục siêu nhỏ sắc nét đem đến vẻ đẹp tinh xảo và thần thái cho bộ tượng.

Tác phẩm có chiều cao là 30cm, ngang 10cm. Mô tả lại hình ảnh 3 ông tiên ông Phúc ông Lộc ông Thọ đang đứng hoan hỉ trên đế tiền vàng. Đây cũng là 1 trong những bộ Tam Đa được chúng tôi bán tốt nhất trong nhiều năm gần đây.

 

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 2,2 triệu đồng. 

Bộ Phúc Lộc Thọ Tam Đa cao 30cm gỗ trắc dây

Cũng giống như bộ Phúc Lộc Thọ gỗ hương đá. Bộ này cũng có chiều cao là 30cm, kiểu dáng là tương đồng. Sự khác biệt nằm ở chất liệu.

Bộ này được đục vi tính từ gỗ trắc dây. Trắc dây hay trắc gai là một loại dây leo lớn, gỗ đẹp, màu đen đỏ tự nhiên giống như gỗ trắc. Là cây dây leo nhưng phần lõi là thân gỗ bền chắc (giống như cây hoa giấy) nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền vững của sản phẩm.

tượng gỗ tam đa cao 30cm

Tượng Tam Đa giá dưới 3 triệu

Bộ Phúc Lộc Thọ gỗ trắc dây cao 30cm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,8 triệu đồng.

Cầu Tam Đa cao 34cm gỗ hương đá

Cá nhân tôi rất ưa thích bộ tượng này. Tác phẩm tạo hình hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ béo tròn đang đứng trên gậy như ý. Khuôn mặt tươi cười hoan hỉ. Đục chạm hết sức tinh xảo và sắc nét. Bộ này cao 34cm, ngang 40cm. Gỗ đẹp, mùi thơm nhẹ. Giá 3 triệu đồng.

Cầu Tam Đa béo đứng cây Như Ý Phong Thủy

Tam đa béo gỗ hương

Bộ Phúc Lộc Thọ cao 30cm gỗ bách xanh

Sản phẩm thơm nức một mùi tinh dầu của loài gỗ quý. Đây là gỗ bách xanh Mộc Châu rất quý, tượng đục sắc nét, thần thái, cao 30cm, ngang 10cm, sâu 8cm. Màu vàng nâu tự nhiên. Giá 2,2 triệu đồng 1 bộ.

 

Tượng Phúc Lộc Thọ cao 30cm gỗ bách xanh

Hoặc tham khảo 2 bộ Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh cao 30cm khác trên kênh Youtube của chúng tôi:

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những bộ tượng gỗ Tam Đa dưới 3 triệu đồng. Chúng tôi cam kết chất lượng với các sản phẩm của mình. Các bạn liên hệ số điện thoại (có Zalo) 0983432462, 0908432462 để nhận thêm nhiều hình ảnh và video chi tiết về sản phẩm.

Mỹ nghệ Hinh Mộc – hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *