Quà tặng tân gia, nhà mới – 5 món đồ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tượng Di Lặc quẩy đào đứng túi tiền bằng gỗ hương

Quà tặng tân gia – nhà mới… là những món đồ lưu niệm hữu dụng được người ta lựa chọn để tặng cho nhau mừng nhà mới, chuyển đến nơi sinh hoạt khang trang… Thị trường quà biếu tân gia rất đa dạng. Quý vị có thể lựa chọn nhiều món đồ khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu 5 món đồ làm quà tặng tân gia rất hợp lý, thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên tại bài viết dưới đây:

Quà tặng tân gia, quà mừng nhà mới. Nội dung và ý nghĩa

Quà tân gia

Quà mừng tân gia, nhà mới là những món đồ vừa có ý nghĩa lưu niệm lại vừa hữu dụng thường được người ta chọn lựa để tặng cho nhau. Quà tân gia thiên về tình cảm hơn là vật chất. (Nếu chuộng vật chất người ta thường chọn tặng nhau tiền – vàng).

Ý nghĩa của quà tặng tân gia:

Quà tân gia là để thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Quà tân gia thường được gia chủ trưng bày – sử dụng ở nơi phòng khách, nơi có nhiều người để ý tới nhằm truyền tải 1 thông điệp: “Tôi có nhiều người quý mến. Đây là quà mà bạn bè tặng tôi dịp tôi dọn sang nhà mới...”.

Nguyên tắc khi lựa chọn mua quà tặng tân gia – nhà mới

Qua tìm hiểu thói quen mua sắm, cũng như văn hóa, tâm lý của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi nhận thấy, người Việt Nam nói chung thường mua quà tặng tân gia dựa trên nguyên tắc sau:

– Giá trị của món quà tân gia thường khá lớn. Người ta tặng nhau quà tân gia thông thường vào khoảng vài ba triệu đồng/1 món quà.

– Món quà mừng nhà mới có thể là của cá nhân hoặc vài ba người bạn thân dành tặng.

– Quà mừng thường có kích thước khá lớn. Dễ dàng trưng bày. Để gia chủ thể hiện được sự ghi nhận tấm lòng, tình cảm của người tặng quà.

– Quà tân gia có thời gian sử dụng lâu dài. Là đồ vừa có thể trưng bày trang trí vừa có thể sử dụng thường xuyên trong gia đình.

5 món quà mừng tân gia bạn không thể bỏ qua

Như trên đã nói, Thị trường quà mừng tân gia là rất lớn, không khó để có thể lựa chọn 1 món quà mừng tân gia. Tuy nhiên, để chọn mua 1 món quà mừng tân gia ý nghĩa, đòi hỏi bạn cần lưu ý tới nguyên tắc chọn mua để làm hài lòng người được biếu, tặng. Chúng tôi xin giới thiệu 5 món quà mừng tân gia bạn không nên bỏ qua ở dưới đây:

Đồng hồ tranh gỗ

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi gia đình. Một chiếc đồng hồ tranh gỗ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn để làm quà biếu tân gia – nhà mới.

Đồng hồ tranh gỗ không chỉ là đồng hồ treo tường thông thường. Nó là cả 1 tác phẩm điêu khắc, hội họa, phong thủy ý nghĩa.

mua quà mừng tân gia
Đồng hồ chữ lộc gỗ hương là quà tân gia rất hợp lý

Đồng hồ gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Một chiếc đồng hồ tranh gỗ thực sự là rất sang trọng và cao cấp đối với căn nhà mới, văn phòng mới…

Chiếc đồng hồ tranh gỗ như 1 lời chúc nhiều ý nghĩa tốt lành với các chủ đề may mắn – thịnh vượng như đồng hồ chữ Phúc, chữ Lộc, đồng hồ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió, đồng hồ Di Lặc kéo bao tiền…

Giá cả của chiếc đồng hồ tranh gỗ là rất phù hợp để làm quà tặng tân gia. Chỉ từ 1,8 triệu đồng/chiếc. Thực sự là rất xứng đáng với việc móc hầu bao của quý vị – các bạn.

Quý vị các bạn tham khảo 1 số mẫu đồng hồ tranh gỗ treo tường tại đường dẫn dưới đây:

https://hinhmoc.com/shop/tranh-dong-ho-di-lac-keo-bao-tien-go-huong-dh-08/

Hoặc tham khảo video của chúng tôi trên kênh Youtube

Tượng gỗ gia đình gà

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy Gia đình gà là rất phù hợp để làm đồ tặng tân gia – nhà mới cho các đôi vợ chồng mới dọn ra ở riêng…

Tượng được đục tay 100% trên các chất liệu gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc… Đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cũng như phong thủy.

ổ gà phong thủy gỗ hương

Tượng gia đình gà vừa là vật phẩm trưng bày trang trí vừa có ý nghĩa làm gắn bó tình cảm, ân nghĩa vợ chồng đời đời bền vững.

Giá của bức tượng gia đình gà cũng rất phù hợp. Chỉ từ 4,5 triệu đồng là quý vị các bạn đã có thể làm đồ biếu tân gia, nhà mới rất độc đáo và ý nghĩa.

Quý vị tham khảo 2 mẫu tượng gỗ gia đình gà tại đường dẫn dưới đây

Tượng gia đình gà gỗ hương

Hoặc tham khảo đường link sản phẩm trực tiếp:

https://hinhmoc.com/shop/tuong-gia-dinh-ga-g-01/

Tranh gỗ phong thủy

Tranh gỗ phong thủy là 1 sự lựa chọn không tồi để làm đồ mừng nhà mới, văn phòng mới… Sự đa dạng, kiểu dáng, chất liệu, hình thức… sẽ thỏa mãn được nhu cầu của những người khó tính nhất.

Một bức tranh gỗ mỹ nghệ treo tường không những làm sáng bừng lên căn phòng của bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cầu tài, chiêu lộc, trấn trạch – trừ tà… hài hòa phong thủy.

Tranh gỗ thư pháp chữ Lộc
Tranh gỗ chữ Lộc – Bức tranh được nhiều người chọn mua

Quý vị các bạn có thể treo tranh gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc… để đem lại nhiều may mắn trong công việc, hanh thông trong sự nghiệp công danh…

Một số bức tranh phù hợp để làm đồ mừng tân gia – nhà mới

Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh gỗ chữ Phúc

Tranh gỗ tứ quý

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo – Quà tặng tân gia nhiều ý nghĩa

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho việc mừng văn phòng mới, khai trương cửa hàng, văn phòng đại diện…

Tượng Trần Hưng Đạo đại vương có nhiều kích thước khác nhau. Từ 40cm đến hơn 1m. Quý vị có thể trưng tượng Trần Hưng Đạo tại bàn làm việc, đặt bên cạnh chỗ ngồi trong văn phòng hoặc đặt Ngài tại phòng khách để Ngài độ cho sự nghiệp hanh thông, công việc trôi chảy…

Quý vị tham khảo bức tượng Trần Hưng Đạo 60cm gỗ hương rất đẹp tại đây

Hoặc xem video giới thiệu bức tượng Hưng Đạo Vương gỗ Ngọc Am tại kênh Youtube:

Tượng gỗ Phật Di Lặc

Không phải nói nhiều hơn nữa về bức tượng cực kỳ ý nghĩa và phù hợp này. Đây là bức tượng phong thủy của muôn sự hanh thông, may mắn.

Tượng di lặc vác đào gánh tiền
Bức tượng Di Lặc đứng túi tiền 70cm. Rất phù hợp làm quà biếu, tặng

Tặng nhau mừng tân gia bằng 1 bức tượng Di Lặc ngồi đế vàng, tượng Di Lặc vác đào tiền… là cực kỳ chuẩn phong thủy, đậm đà bản sắc văn hóa cũng như thể hiện tấm lòng, tình cảm và tư duy thẩm mỹ rất cao.

Tượng Di Lặc làm quà tặng tân gia hiện nay có nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Giá cả cũng rất đa dạng. Từ vài ba triệu đồng cho tới vài ba chục triệu đồng. Một số mẫu tượng gỗ Di Lặc thường được chọn làm quà biếu như: Tượng Di Lặc để phòng khách, Tượng Di Lặc tung tiền vàng, Tượng Di Lặc vác đào gánh tiền…

Quý vị tham khảo 1 bức tượng Di Lặc đẹp tại video dưới đây:

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về 5 món đồ rất phù hợp làm quà tặng tân gia, nhà mới. Quý vị có nhu cầu tham khảo, đặt mua… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462.

Sản phẩm mang thương hiệu Mỹ Nghệ Hinh Mộc được miễn cước vận chuyển. Cam kết chất lượng. Giao hàng tiêu chuẩn, đảm bảo giống hệt trên hình chụp. Khách kiểm tra trước khi nhận. Thanh toán sau nhận hàng. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ 0983432462.

Mỹ nghệ Hinh mộc 463 – Vó Ngựa, tp Thái Nguyên – Thái Nguyên. Hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *