Một số lưu ý khi mua đồ phong thủy tặng sếp 2020

Đồng hồ gỗ treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Năm 2019 đã đi tới những tháng cuối năm, thị trường quà biếu tặng sếp, quà tặng lãnh đạo… lại bắt đầu rục rịch sôi động trở lại. Tặng gì cho lãnh đạo để thể hiện tấm lòng của nhân viên? Được lãnh đạo nhớ đến mà không mang tiếng nịnh bợ? Một trong những món đồ biếu, tặng lãnh đạo được nhắc đến chính là các loại đồ phong thủy. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu bài viết dưới đây:

Mua quà biếu sếp – Một số lưu ý khi mua đồ phong thủy tặng lãnh đạo

Hành vi tặng, biếu

Hành vi biếu, tặng là hành vi đặc trưng của loài người. Đó là việc người ta đem cho nhau những món đồ, vật để thể hiện sự quan tâm, nhớ đến nhau. Khi tặng quà, cả người biếu, tặng lẫn người được biếu đều cảm thấy vui vẻ.

Biếu, tặng là 1 nét văn hóa rất riêng có cả ở phương Đông lẫn phương Tây. Nếu như ở phương Tây người ta biếu tặng nhau vào những dịp đặc biệt như lễ phục sinh, lễ giáng sinh, ngày của cha… thì ở phương Đông người ta có thể biếu tặng nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Một món quà nhỏ sau 1 chuyến công tác, 1 món quà biếu để chúc mừng, 1 món quà tặng dịp đầu xuân… đều có thể được người phương Đông nhớ tới.

Biếu tặng cho người thân, cho lãnh đạo là hành vi văn hóa rất Người

Mua đồ phong thủy tặng sếp – Nguyên tắc cần nhớ

Như trên đã nói hành vi biếu tặng là hành vi rất người. Việc biếu, tặng cần phải được thực hiện 1 cách có văn hóa, tế nhị để cả người nhận lẫn người biếu đều cảm thấy vui vẻ. Cơ sở tâm lý của hành vi tặng quà là người nhận cảm thấy quan trọng vì được nhớ đến, được quý mến; người biếu cũng cảm thấy vui vẻ vì được thể hiện tấm lòng, sự cảm phục của mình với người bề trên.

Khi biếu tặng, quý vị các bạn cần đảm bảo 1 số nguyên tắc sau:

– Món quà tặng lãnh đạo không cứ là phải có giá trị kinh tế cao. Quà có giá trị kinh tế cao sẽ gây khó xử cho người được nhận và là gánh nặng kinh tế cho người đi biếu. Tuy nhiên cũng không nên tặng lãnh đạo những món quà quá bình dân, suồng sã.

– Điều quan trọng nhất là chọn được thời điểm tặng quà. Gần gũi, chân tình, hợp tình – hợp lý. Tốt nhất là nên tặng quà cho lãnh đạo tại nhà riêng, thời điểm sau cơm tối, hoặc tặng quà cho sếp vào buổi trưa tại phòng riêng của lãnh đạo.

Di lac ngoi vac canh dao go nu
Tượng Di Lặc là loại đồ gỗ phong thủy thường xuyên được chọn để biếu tặng sếp

– Tặng quà với lý do hợp lý. Thể hiện sự quan tâm, kính yêu với cấp trên. Không để cấp trên đánh giá người đi tặng quà đang thực hiện hành động nịnh bợ, nhờ cậy… Có thể tặng quà cho lãnh đạo dịp sinh nhật, tặng quà sau 1 chuyến đi công tác dài ngày, tặng quà dịp Tết đến Xuân về…

– Món quà được tặng cần phù hợp với nhu cầu, thói quen, tâm lý người được biếu, tặng. Các món quà thường được chọn như là rượu, áo vest, đồng hồ đeo tay, các đồ phong thủy – tâm linh…

– Mua đồ phong thủy tặng sếp cần quan tâm đến nhu cầu, sở thích tâm lý của sếp cũng như công năng của vật phẩm phong thủy

Gợi ý 1 số món đồ phong thủy – tâm linh tặng lãnh đạo

Một số lưu ý

Ngày nay, có xu thế mới thịnh hành đó là lãnh đạo thích chơi các mẫu đồ phong thủy mang tính tâm linh tín ngưỡng. Việc tặng quà cho lãnh đạo 1 món đồ phong thủy đang được nhiều người lựa chọn như là 1 cách biếu tặng văn hóa, phù hợp nhất. Khi mua đồ phong thủy tặng lãnh đạo, người đi biếu tặng cần lưu ý 1 số điều sau:

– Tìm hiểu kỹ về chức năng, công dụng của đồ phong thủy

– Tìm hiểu về thói quen, tâm lý, tuổi, mệnh của lãnh đạo (sếp) để tặng đồ phong thủy

– Nên có sự phân tích hợp lý khi tặng 1 món đồ phong thủy cho sếp. Ví dụ như tặng bức tượng Quan Công trấn trạch để sếp đặt tại phòng làm việc, tránh thị phi, tặng 1 bức tranh gỗ thuận buồm xuôi gió để treo tại cơ quan cho công việc thuận lợi – hanh thông…

Giới thiệu 1 vài món đồ phong thủy phù hợp để biếu sếp

Trên cơ sở đó, chúng tôi giới thiệu một số mẫu đồ gỗ mỹ nghệ, đồ phong thủy phù hợp để tặng lãnh đạo dịp cuối năm 2019, đầu 2020 dưới đây:

  • Tượng Khổng Minh gỗ hương

Đây là 1 món quà rất được nhiều người lựa chọn để biếu sếp, tặng lãnh đạo mỗi dịp Tết đến xuân về. Tặng 1 bức tượng Khổng Minh bằng gỗ hương để sếp kê bên cạnh chỗ ngồi phòng làm việc. Nhớ phân tích rằng, tượng Gia Cát Lượng Khổng Minh có năng lực phò trợ. Giúp công việc được thuận lợi – hanh thông. Mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Tượng gỗ Gia Cát Lượng

Nên tặng lãnh đạo 1 bức tượng Khổng Minh đứng cầm quạt cao tầm 80cm. Khi tặng tượng Khổng Minh nên tặng kèm đôn gỗ.

  • Tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Tượng Trần Hưng Đạo cũng là 1 món đồ phong thủy rất nên mua để tặng sếp. Nên tặng lãnh đạo 1 bức tượng Trần Quốc Tuấn cao tầm 40cm để sếp có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc, vừa là thể hiện tấm lòng của mình với vị tướng tài dân tộc, vừa là để được phò trợ, giúp đỡ cho công việc được hanh thông. Bức tượng gỗ Trần Hưng Đạo 40cm hiện đang được bán với giá 1,8 triệu đồng cho bản gỗ hương tại Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc.

Tran Hung Dao 80cm
Tượng Trần Quốc Tuấn cao 80cm gỗ Ngọc Am. Giá 7tr200 ngàn đồng

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm bức tượng Trần Quốc Tuấn gỗ Ngọc Am cao 70cm tại đường dẫn:

https://hinhmoc.com/shop/tuong-tran-quoc-tuan-bang-go-ngoc-am-hd-03/

  • Tranh gỗ mã đáo thành công

Rất nhiều người mua đồ phong thủy tặng sếp đã chọn bức tranh gỗ mã đáo thành công này. Bức tranh này có thể được treo tại phòng riêng của lãnh đạo, treo tại văn phòng công ty… với ý nghĩa cầu chúc cho mọi sự được thuận lợi, công việc thành công – hanh tiến. Quý vị nên chọn mua các mẫu tranh gỗ mã đáo thành công cỡ lớn, đục chạm cầu kỳ để thêm phần sang trọng.

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ phong thủy khác làm món quà phong thủy biếu sếp trên trang web của chúng tôi tại địa chỉ: https://hinhmoc.com

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462, 0908432462

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *